Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: "CHĂM SÓC DA - CHUẨN Y KHOA" | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
Khoa Nội Tổng Quát

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: "CHĂM SÓC DA - CHUẨN Y KHOA"

22-11-2021

    Dịch bệnh COVID-19 khiến lịch trình sinh hoạt hằng ngày của chúng ta bị đảo lộn và không ít thói quen mới gây ảnh hưởng đến làn da. 
    Việc liên tục phải đeo khẩu trang trong thời gian dài cũng làm gia tăng các bệnh lý về da. Tình trạng nổi mụn do đeo khẩu trang không chỉ xảy ra ở người da dầu, nhờn mà còn gặp ở những người có làn da nhạy cảm, kể cả người vốn không có mụn.
    Thói quen thức khuya, cùng với tình trạng căng thẳng thường xuyên do dịch bệnh kết hợp chế độ ăn uống nhiều chất béo, đường, dầu mỡ..., đồng thời không làm sạch da đầy đủ, chất bã nhờn, tế bào chết, bụi bẩn ứ đọng trên da nhiều là những nguyên nhân gây tắc nghẽn lỗ chân lông và hình thành mụn.

    Với mong muốn mang lại một làn da khỏe đẹp, mịn màng, căng tràn sức sống, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai triển khai chương trình “CHĂM SÓC DA - CHUẨN Y KHOA" với hi vọng hỗ trợ quý khách hàng hạn chế và khắc phục tình trạng da mụn, các tổn thương về da, gây ra bởi dịch bệnh COVID-19
-  Miễn phí khám, tư vấn chuyên khoa Nội Da liễu
- Ưu đãi 30% chi phí các dịch vụ chăm sóc da
- Ưu đãi 20% chi phí các gói chăm sóc da cơ bản và chuyên sâu
⏱ Thời gian: 22/11/2021 - 31/12/2021

Mọi ý kiến, thắc mắc, quý khách hàng vui lòng gửi về địa chỉ email: hoanmydongnai@gmail.com hoặc phongchamsockhachhang@bvquoctedongnai.com
Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 0251 3 955 955 (Giờ hành chính)
Hotline cấp cứu: 0251 3 840 840