Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO GẦN 1.000 HỌC SINH | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
Khoa Hồi sức Cấp cứu

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO GẦN 1.000 HỌC SINH

18-05-2022

    Ngày 17.5, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai phối hợp cùng Trường tiểu học Nguyễn An Ninh (TP.Biên Hòa) đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống đuối nước và hướng dẫn sơ cấp cứu ban đầu cho nạn nhân đuối nước.
    BSCKI. Tạ Quang Thịnh và các điều dưỡng của Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đã hướng dẫn cho gần 1.000 học sinh, giáo viên của trường về các kỹ thuật sơ cứu cho nạn nhân đuối nước.
    Theo cô Hoàng Thị Ngọc, Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn An Ninh, thời gian gần đây, liên tục có những thông tin về các vụ tử vong do đuối nước, trong đó có nhiều trường hợp là học sinh. Hiện nay, học sinh chuẩn bị nghỉ hè, cũng là thời gian cao điểm xảy ra các vụ đuối nước. Do đó, nhà trường phối hợp cùng Bệnh viện tổ chức chương trình này nhằm tuyên truyền, nhắc nhở học sinh các biện pháp phòng ngừa tai nạn đuối nước, đồng thời có kiến thức về sơ cấp cứu ban đầu để xử lý tình huống đúng cách.

Mọi ý kiến, thắc mắc, quý khách hàng vui lòng gửi về địa chỉ email: hoanmydongnai@gmail.com hoặc phongchamsockhachhang@bvquoctedongnai.com
Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 0251 3 955 955 (Giờ hành chính)
Hotline cấp cứu: 0251 3 840 840