Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Tổng quan về Chiến dịch "Sự Thật Là 2019" | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Tổng quan về Chiến dịch "Sự Thật Là 2019"

13-06-2019

    Một cơ thể “im lặng” không hẳn đã khỏe mạnh
    Những lý do để mọi người từ chối khám sức khỏe thường xuất phát từ niềm tin vào sức khỏe bản thân hoặc nỗi sợ tốn kém, sợ tốn công vô ích, sợ mất thời gian. Nhưng những niềm tin này liệu có đúng, những nỗi sợ này có thật sự đáng sợ?

     Sự thật là, mọi căn bệnh đều trải qua thời gian ủ bệnh. Lúc này, cơ thể sẽ không có bất kỳ biểu hiện bất thường nào nên rất dễ nhầm tưởng vẫn đang khỏe mạnh, vô tình bỏ qua thời điểm tốt nhất để điều trị bệnh. Đến giai đoạn phát bệnh, thậm chí tiến triển xấu, việc chữa trị sẽ trở nên khó khăn, tốn kém và mất nhiều thời gian hơn. Lúc này, chúng ta nhận ra có tiền bạc và thời gian cũng chẳng thể đánh đổi được sức khỏe thì cũng đã muộn.

     Đây chính là lý do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức chiến dịch Sự Thật Là giúp cộng đồng nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của khám sức khỏe tổng quát thông qua những hoạt động chính:

    Bộ trắc nghiệm “Bạn có thực sự khỏe mạnh?” cung cấp những dấu hiệu sức khỏe bất thường nhưng dễ bị bỏ qua.

    Hội thảo sức khỏe “Bao lâu bạn đã bỏ quên sức khỏe?” tư vấn và giải đáp các vấn đề về sức khỏe tổng quát cùng những bệnh lý thường gặp.

    Minigame “Lắng nghe sức khỏe” cung cấp kiến thức về sức khỏe tổng quát.

    Hoàn Mỹ tin rằng cuộc sống này sẽ tốt đẹp hơn nếu chúng ta dám đối diện với sự thật và hành động đúng đắn, cụ thể là vượt qua những định kiến về khám sức khỏe định kỳ để có biện pháp phòng tránh cũng như chữa trị kịp thời và hiệu quả.

Cùng Hoàn Mỹ bảo vệ sức khỏe – tài sản quý giá nhất của bạn!