Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH KHÁM TẦM SOÁT BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP CÙNG CHUYÊN GIA | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH KHÁM TẦM SOÁT BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP CÙNG CHUYÊN GIA

05-04-2017

 

 

         Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của các Bác sĩ chuyên khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình bệnh viện Quốc tế Đồng Nai, BS CKI Đinh Văn Hòa, BS CKI Vũ Hoàng Xuân Trí, ... khám và tư vấn điều trị chu đáo. Qua chương trình các Bác sĩ đã phát hiện và điều trị các bệnh lý viêm thoái hóa khớp gối, khớp vai, thoái hóa cột sống thắt lưng, viêm gân chóp xoay, viêm bao hoạt dịch, ngón tay cò súng...

 

          Đây là lần đầu tiên trong năm 2017 bệnh viện quốc tế Đồng nai triển khai chương trình khám tầm soát bệnh lý cơ xương khớp đến người dân thành phố Biên Hòa. Các trường hợp tư vấn điều trị nội khoa kết hợp vật lý trị liệu, bệnh viện cũng triển khai liệu pháp Tiêm Corticosteroids vào Mô Mềm và Nội Khớp, mang lại lợi ích cho khách hàng, giúp:

 

          - Giảm nhanh và mạnh phản ứng viêm khu trú ở một vị trí đặc biệt của cơ thể so với các thuốc kháng viêm truyền thống dùng đường uống như aspirin, các thuốc NSAID.

 

          - Chỉ tiêm một lần sẽ giúp giảm các phản ứng phụ của thuốc,  như tình trạng kích ứng dạ dày vẫn thường đi kèm với việc uống thuốc kháng viêm chẳng hạn.

 

Theo BS CKI Đinh Văn Hòa trưởng khoa Ngoại CTCH - PHCN bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai trong thời gian qua, bệnh viện tiếp nhận không ít trường hợp liên quan bệnh lý cơ xương khớp với biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó bệnh viện đã thực hiện thành công các phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối, phẫn thuật lấy nhân đĩa đệm để giải ép rễ thần kinh trong điều trị thoát vị đĩa đệm.... Bác sĩ Hòa cũng đặc biệt khuyến cáo người dân nên khám và tầm soát bện lý ngay từ giai đoạn đầu để phát hiện sớm tình trạng bệnh và việc điều trị được hiệu quả.

Một số hình ảnh ghi nhận trong chương trình: