Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

TIẾP NHẬN KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM TEST NHANH KHÁNG NGUYÊN SARS-CoV-2 TRONG VÒNG 72H | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
Quay lại

TIẾP NHẬN KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM TEST NHANH KHÁNG NGUYÊN SARS-CoV-2 TRONG VÒNG 72H

01-09-2021

    Tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Đồng Nai nói riêng và một số địa phương trong cả nước vẫn đang có những diễn biến rất phức tạp. Vừa qua, một số khách hàng đến Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai khám bệnh có giấy kết quả xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 âm tính (còn giá trị trong vòng 72 giờ) nhưng sau khi Bệnh viện thực hiện sàng lọc và kiểm tra lại đã cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

    Do vậy, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng đến khám bệnh, người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện, thân nhân bệnh nhân đang nuôi bệnh cũng như đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, Bệnh viện đã đề nghị khách hàng đến khám bệnh phải thực hiện xét nghiệm test nhanh kháng nguyên SAR-CoV-2 tại Bệnh viện cho dù đã có kết quả xét nghiệm âm tính trước đó.
    Tuy nhiên, sau vài ngày thực hiện, Bệnh viện nhận được một số ý kiến đóng góp của khách hàng liên quan đến vấn đề này. Bệnh viện ghi nhận và để tránh mất thời gian chờ đợi của khách hàng, bệnh viện quyết định chấp nhận kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp Realtime-PCR hoặc Test nhanh kháng nguyên của khách hàng trong vòng 72 giờ tại các cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép thực hiện.

    Trong trường hợp thông qua khám sàng lọc, người bệnh xuất hiện các triệu chứng của bệnh đường hô hấp hoặc có yếu tố dịch tễ liên quan đến các ca nhiễm Covid-19, người bệnh phải thực hiện xét nghiệm lại tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn và tránh nguy cơ lây nhiễm cho cộng động.

    Bệnh viện chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành và đóng góp ý kiến, giúp Bệnh viện ngày càng thực hiện tốt hơn nữa công tác khám, chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

DANH SÁCH CÁC CƠ SỞ ĐƯỢC SỞ Y TẾ CẤP PHÉP:

 

Mọi ý kiến, thắc mắc, quý khách hàng vui lòng gửi về địa chỉ email: hoanmydongnai@gmail.com hoặc phongchamsockhachhang@bvquoctedongnai.com
Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 0251 3 955 955 (Giờ hành chính)
Hotline cấp cứu: 0251 3 840 840