Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

TẠI SAO PHẢI KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN? | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
Quay lại

TẠI SAO PHẢI KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN?

28-07-2017

Nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các đôi uyên ương chuẩn bị tiến tới hôn nhân chắc hẳn có muôn vàn công việc khiến các bạn lo lắng, nào là: lo toan tiền bạc, nhà cửa cho đám cưới trọng đại? các cuộc gặp gỡ 2 họ trọng thị hay tiệc tùng chia tay độc thân với đám bạn bè thâu đêm suốt sáng! Rồi phần lo toàn chụp ảnh studio nào? mời thiệp hồng cho ai ? … Muôn vàn cái lo nhưng thật thiếu sót nếu bạn không để tâm và lo lắng cho sức khỏe của chính mình, hôn phu và cả những đứa con tương lai của bạn!

   

Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp những bạn trẻ chuẩn bị kết hôn có thể bước vào đời sống vợ chồng một cách tự tin với lối sống tình dục an toàn, sẵn sàng chào đón một em bé khỏe mạnh. Khám sức khỏe tiền hôn nhân còn khá mới mẻ với xã hội nước ta, vì thế câu hỏi “Khám tiền hôn nhân gồm những gì?” được nhiều bạn trẻ đặt ra.Thông thường, khi khám sức khỏe tiền hôn nhân, các bác sĩ sẽ thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe:

- Kiểm tra sức khỏe chung: mạch huyết áp, cân nặng, chiều cao, thị lực, các xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm bụng…

- Khám bệnh lây nhiễm qua đường tình dục: lậu, giang mai, hạ cam mềm, viên gan siêu vi B, sùi mào gà, nấm…

- Xem xét tiền sử bệnh của cả vợ và chồng: đã mắc các bệnh nào trước đây, đã có những phẫu thuật nào, tim mạch, mắc bệnh truyền nhiễm, môi trường làm việc có tiếp xúc chất độc hại, các tai nạn, thương tích…

- Bệnh sử gia đình, bệnh về rối loạn tâm thần: người thân trong gia đình mắc những bệnh gì? Cao huyết áp, tim mạch…

- Bệnh di truyền như: hội chứng Down, câm điếc bẩm sinh, ung thư, rối loạn đông máu…

- Bệnh truyền nhiễm: bệnh sởi, thủy đậu, rubella, sốt xuất huyết, bệnh cúm, viêm não, bệnh lao, dịch tả, tiêu chảy…

 Ngoài ra nếu cần thiết, BS có thể chỉ định làm thêm các xét nghiệm sau:

1. Kiểm tra đường huyết:

2. Công thức máu

3. Viêm gan siêu vi B

4. Chức năng thận

5. Chức năng gan

6. Điện tâm đồ

7. Tổng phân tích nước tiểu

8. X quang ngực phẳng

9. Xét nghiệm HIV

Hiện tại, bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đã có những gói khám Tiền Hôn Nhân tổng quát cho cả Nam và Nữ. Tuy nhiên, từ 29/07/2017 – 30/09/2017, nhằm nhân rộng và tạo thành thói quen tốt cho các đôi uyên ương đang chuẩn bị cho quá trình “Kết tóc se duyên” BV chúng tôi đưa ra chương trình ưu đãi: “NHẬN HÀNH TRANG, ĐÓN THẾ HỆ VÀNG” Theo đó, bệnh viện sẽ tặng quý anh/chị combo voucher bao gồm:

+ 01 lần tư vấn tiền hôn nhân ban đầu + xét nghiệm nhóm máu cho Nam (bao gồm kết quả nhóm máu và tình trạng Rh +/- trong máu)

+ 01 lần tư vấn tiền hôn nhân ban đầu + xét nghiệm nhóm máu cho Nữ (bao gồm kết quả nhóm máu và tình trạng Rh +/- trong máu)

Xét nghiệm nhóm máu có vai trò cực kì quan trong đối với các cặp đôi chuẩn bị có em bé, vì vậy dừng ngần ngại bỏ qua xét nghiệm này nhé: 

Tìm hiểu thêm bài viết: Bất đồng nhóm máu – Những điều cần biết trước khi kết hôn để tránh ảnh hưởng cho thai nhi tại đây

Có thời hạn từ nay đến hết ngày 30/09/2017. Quý Khách hàng quan tâm và mong muốn nhận được ưu đãi hoàn toàn miễn phí này vui lòng đăng ký ngay vào form bên dưới nhé :