Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

RỘN RÀNG MÙA KHAI TRƯỜNG “HOÀN MỸ” | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

RỘN RÀNG MÙA KHAI TRƯỜNG “HOÀN MỸ”

05-09-2018


    “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”, trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, cần được chăm sóc và cần được học tập.  Đã trở thành thông lệ hàng năm, ngày 05/09 được chọn là ngày Khai giảng năm học mới – Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò đón chào năm học mới 2018 – 2019, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đã đồng hành cùng trường THCS Ngô Gia Tự (đường Bùi Hữu Nghĩa, phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa) tổ chức chương trình “Khai trường Hoàn Mỹ - Ti tỉ niềm vui” với nhiều điều bất ngờ và niềm vui, trở thành điểm nhấn đáng nhớ đối với thầy trò trước thềm năm học mới.

    Hơn 500 em học sinh đã tề tựu về trường THCS Ngô Gia Tự tham dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 trong niềm hân hoan, phấn khởi. Tiếng nói tiếng cười tràn ngập khắp sân trường. Những lời chào nhau lâu ngày, những ánh nhìn lạ lẫm đối với mái trường cấp hai của các bé lớp sáu, tất cả tạo nên một bức tranh khai trường đầy cảm xúc. 

Tiếp bước tương lai…


    Với mong muốn “Chung tay vì sự nghiệp giáo dục toàn dân”, nhân dịp này Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đã trao tặng 100 balo cho học sinh có thành tích xuất xắc, các em có hoàn cảnh khó khăn và học sinh khuyết tật nhưng biết vươn lên trong học tập.

Ông Bùi Huỳnh Minh Phong - P. Trưởng phòng Marketing trao tặng các phần quà cho học sinh có thành tích học tập tốt

   Đồng thời, vì mục tiêu xây dựng một môi trường học tập lý tưởng, Bệnh viện còn trao tặng cho nhà trường các bảng kiến thức môn học với nhiều hình ảnh minh họa sống động, giúp các em tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên và gần gũi nhất. 

Ông Mai Văn Quang - Giám đốc tài chính bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai trao tặng bảng tượng trưng các kiến thức cần nhớ


   Đến tham gia cùng nhà trường, đại diện Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai, Ông Mai Văn Quang - Giám đốc Tài chính, cũng có đôi lời chia sẻ nhân dịp khai trường: “Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai hiểu rằng Giáo dục đào tạo đóng vai trò quan trọng, là nhân tố chìa khóa động lực thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Không chỉ ở Việt Nam mà hầu hết các quốc gia khác trên thế giới, các chính phủ đều coi giáo dục là quốc sách hàng đầu, góp phần ổn định chính trị xã hội. Chúng tôi vẫn luôn thấu hiểu vai trò và sứ mệnh của sự nghiệp giáo dục cho tương lai của đất nước. Chính vì vậy, tôi mong rằng với những hỗ trợ thiết thực từ phía bệnh viện sẽ giúp Thầy và trò trường THCS Ngô Gia Tự có 1 năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi”

Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cảm ơn Bệnh viện
Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và thư cảm ơn Bệnh viện

    Sau tiếng trống khai trường, các chùm bong bóng màu sắc, mang theo niềm tin và hi vọng của thầy và trò trên bầu trời tri thức. Một lần nữa, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai thương chúc các em và quý thầy cô giáo sẽ luôn dồi dào sức khỏe, dạy tốt – học tốt và đạt nhiều thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục.

Nghi thức thả bóng bay