Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Ra mắt ứng dụng chăm sóc sức khỏe 24/7 "DANH Y" | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
Quay lại

Ra mắt ứng dụng chăm sóc sức khỏe 24/7 "DANH Y"

17-08-2021

    SẴN SÀNG TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE VƯỢT TRỘI
    Xu thế công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ khiến các cơ sở y tế của cả trong và ngoài công lập không thể đứng ngoài cuộc. Thực tế đã chỉ ra: Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị, điều hành và khám chữa bệnh của các bệnh viện giúp cho mọi hoạt động của bệnh viện nhanh chóng, công khai, minh bạch, thuận tiện, giảm thiểu rủi ro cho người bệnh và nhân viên y tế từ đó làm tăng sự hài lòng người bệnh.
    Đại dịch Covid-19 đã gây ra những tác động không nhỏ tới toàn xã hội và làm thay đổi cách thức chăm sóc sức khỏe của người dân. Theo đó, việc lựa chọn các phương thức chăm sóc sức khỏe nhờ ứng dụng khoa học công nghệ sẽ mang đến nhiều tiện ích trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh, mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng. 


    Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm cơ sở khám chữa bệnh, bác sỹ, chuyên khoa phù hợp, đồng thời nâng cao trải nghiệm tích cực trong quá trình chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai triển khai sử dụng ứng dụng y tế “Danh Y” –  ứng dụng di động được phát triển bởi Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, giúp người bệnh có thể dễ dàng đặt lịch, mua gói khám, thanh toán các chi phí phát sinh trong quá trình thăm khám và tư vấn từ xa qua gọi video call.
    LỰA CHỌN TOÀN DIỆN CHĂM SÓC Y TẾ 24/7
    Ứng dụng Danh Y  tích hợp nhiều tính năng cơ bản nhất của khách hàng, bao gồm:

  • Đặt lịch hẹn – Nhắc lịch hẹn: Cho phép chọn thời gian, khung giờ và cơ sở khám theo nhu cầu
  • Chọn gói khám, tư vấn phù hợp với tình trạng sức khỏe, chi phí hợp lý: Bạn có thể tra cứu thông tin tại nhà, so sánh - chat tư vấn với nhân viên bệnh viện trước khi quyết định., đặt lịch hẹn trước
  • Tư vấn sức khỏe trực tuyến ((Telemedicine): Tư vấn sức khỏe với bác sỹ điều trị, trước và sau khi tới bệnh viện. Giảm thiểu thời gian đi lại và rủi ro lây nhiễm bệnh dịch.
  • Thanh toán dễ dàng: Thanh toán trực tuyến an ninh bảo mật, ứng dụng hỗ trợ đa dạng thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn lựa hình thức trả góp phù hợp
  • Thông báo kết quả trực tuyến: Kết quả khám và xét nghiệm được cập nhật trên ứng dụng giúp bạn truy cập và xem tại nhà. Không còn chờ đợi sau khám, hay mất hồ sơ giấy. Toàn bộ dữ liệu sức khoẻ lưu trữ tại một nơi tiện lợi.
  • Xem lịch sử khám bệnh ngay trên điện thoại
  • Theo dõi quản lý sức khỏe cá nhân toàn diện: Chủ động cập nhật thông tin sức khỏe và lưu trữ trên ứng dụng: chỉ số huyết áp, đường huyết, chỉ số BMI, tiền sử dị ứng, nhắc nhở lịch uống thuốc, nhắc lịch tiêm chủng/vaccine/khám thai, v.v...  Chủ động quản lý tình hình sức khoẻ bản thân và có những điều chỉnh hợp lý kịp thời (*sắp ra mắt)

    Ứng dụng Danh Y giúp kết nối và chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của khách hàng. Hãy cài đặt Danh Y ngay hôm nay để bắt đầu quản lý sức khỏe cho bản thân và gia đình của mình bạn nhé!
    Để tìm hiểu thêm về Danh Y cũng như xem thông tin hướng dẫn sử dụng ứng dụng, quý khách vui lòng truy cập trang thông tin chính thức của app Danh Y tại: https://danhy.com/

Mọi ý kiến, thắc mắc, quý khách hàng vui lòng gửi về địa chỉ email: hoanmydongnai@gmail.com hoặc phongchamsockhachhang@bvquoctedongnai.com
Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 0251 3 955 955 (Giờ hành chính)
Hotline cấp cứu: 0251 3 840 840