Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Phim tài liệu: MỘT HOÀN MỸ, TRIỆU NIỀM TIN | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
Quay lại

Phim tài liệu: MỘT HOÀN MỸ, TRIỆU NIỀM TIN

27-01-2022

    Gần đến những ngày cuối cùng của năm 2021, ắt hẳn mỗi người chúng ta đều đang chất chứa thật nhiều cảm xúc. Dịch bệnh Covid-19 đem đến không ít sự chia ly và mất mát, nhưng cũng nhờ đó mà chúng ta cảm thấy yêu thương thật nhiều những sự gắn kết cùng gia đình, người thân.
    Trong những giai đoạn căng thẳng nhất, điều chúng ta cần nhất chính là niềm tin. Niềm tin rằng ngày nào đó thật gần, Việt Nam sẽ lại chiến thắng đại dịch, người dân lại có thể trở lại với nhịp sống bình thường. Và niềm tin đó mỗi ngày được củng cố dưới sự cố gắng không ngừng của toàn bộ đội ngũ nhân viên y tế trên toàn cả nước nói chung và Hoàn Mỹ nói riêng, khi thông tin về số lượt người bệnh xuất viện để trở về với gia đình ngày một tăng lên, số ca bệnh mỗi ngày một giảm xuống. Để ngày hôm nay chúng ta có thể ngồi đây, chuẩn bị chào đón một mùa xuân mới, cảm thấy biết ơn vì mình đã sống trong những giây phút ấy để có thể trân trọng nhiều hơn hiện tại.
    Một lần nữa, trước khi bước sang năm Nhâm Dần 2022, hãy cùng Hoàn Mỹ nhìn lại một khoảng thời gian đầy thử thách và khó khăn nhưng cũng ngập tràn hy vọng qua phim tài liệu “Một Hoàn Mỹ, Triệu Niềm Tin”

Mọi ý kiến, thắc mắc, quý khách hàng vui lòng gửi về địa chỉ email: hoanmydongnai@gmail.com hoặc phongchamsockhachhang@bvquoctedongnai.com
Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 0251 3 955 955 (Giờ hành chính)
Hotline cấp cứu: 0251 3 840 840