Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Lớp học tiền sản tháng 09/2018: “NHỮNG QUAN NIỆM ĐÚNG – SAI TRONG KIÊNG CỮ KHI MANG THAI VÀ CHĂM SÓC SAU SINH” | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Lớp học tiền sản tháng 09/2018: “NHỮNG QUAN NIỆM ĐÚNG – SAI TRONG KIÊNG CỮ KHI MANG THAI VÀ CHĂM SÓC SAU SINH”

07-09-2018

     Suốt 9 tháng mang thai và quãng thời gian sau khi sinh, mẹ có thể đã từng nghe rất nhiều lời khuyên từ ông bà, bố mẹ, hàng xóm với suy nghĩ “có kiêng có lành”. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học, rất nhiều quan niệm dân gian nay đã trở nên lỗi thời và sai lầm. Việc kiêng cữ không đúng cách có thể gây phản tác dụng, gây hại cho chính sức khỏe của mẹ và bé.

   Vậy kiêng cữ thế nào cho “đúng” và nếu kiêng cữ “sai” sẽ gây ra những tác hại nào? Tất cả các mẹ sẽ có câu trả lời trong chương trình lớp tiền sản tháng 09 của Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai. Khách mời đặc biệt trong chương trình kì này là BSCKII. Nguyễn Thị Hồng Vân – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện viện, 1 vị khách mời vô cùng “hot” và được đông đảo các mẹ dành tình cảm yêu quý đặc biệt. 

   Đừng ngần ngại mà hãy đăng kí ngay cho mình 1 suất học cùng chồng và những người thân yêu trong Lớp học tiền sản kì này tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai để có thể cùng nhau chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé được tốt nhất nhé!

Cách thức đăng kí:
- Đăng kí trực tiếp tại: https://goo.gl/2mD9Jd 
- Liên hệ số hotline: 0964 023 004 (Ms. Nga)

Thời gian và Địa điểm:
- 8h30 - 11h00, thứ Bảy ngày 15/09/2018
- Hội trường Lầu 8 – Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

   Đặc biệt hơn nữa, tại lớp học sẽ đồng thời diễn ra buổi trao giải VÒNG SƠ LOẠI cuộc thi THƯ GỬI CON dành cho tất cả các mẹ đã đoạt giải.

   Những mẹ nào đã “bỏ lỡ” những chuyên đề trước thì hãy ghi ngay vào lịch/sổ tay/điện thoại để không quên đến tham dự lớp tiền sản kì này nhé!