Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Ngày hội mẹ bầu, bé và gia đình "Mẹ ơi! Mình cùng gặp chuyên gia nhé!" | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Ngày hội mẹ bầu, bé và gia đình "Mẹ ơi! Mình cùng gặp chuyên gia nhé!"

12-06-2019

"Thỏa thích vui chơi
Khám bệnh miễn phí
Sơ sinh, bầu bí
Ai cũng có quà!"

     Một mùa hè thú vị cho các em thiếu nhi nữa lại đến, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai cùng nhãn hàng HIPP và các đối tác phối hợp tổ chức ngày hội dành cho các em thiếu nhi, các gia đình, các mẹ bầu trên địa bàn Thành Phố Biên Hòa. Chương trình mang tên “Mẹ ơi, mình cùng gặp chuyên gia nhé!”. Đây là ngày hội nhằm chia sẻ kiến thức trong quá trình mang thai, tâm lý của mẹ bầu, thai giáo cho bé yêu thông minh cũng như phương pháp nuôi dạy con hiệu quả. Ngày hội cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh gặp gỡ, giao lưu cùng các bác sĩ chuyên khoa trong việc cung cấp các kiến thức trong việc chăm sóc con trẻ sao cho khỏe mạnh nhất. Đồng thời các gia đình sẽ có cơ hội giao lưu, kết bạn và chia sẻ thông tin giữa cộng động các ông bố và bà mẹ trẻ, những người sanh con đầu và cả đang mang thai.
     Với mỗi người mẹ, mỗi khoảnh khắc lúc mang thai, rồi sinh con ra đời, được chứng kiến con lớn lên từng ngày đều là những giây phút tuyệt diệu nhất. Ngày hội là cơ hội để bệnh viện cùng các đối tác thể hiện sự quan tâm và chia sẻ niềm vui, những khoảnh khắc tuyệt diệu và thiêng liêng này.


    Chương trình ngày hội sẽ xoay quanh các hoạt động đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ  như:
- CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN: Các hoạt động chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí

- MẸ XINH - BÉ KHỎE: Các mẹ bầu sẽ được phục vụ dịch vụ massage bầu hoàn toàn miễn phí, được tư vấn các phương pháp làm đẹp sau sinh, biện pháp giảm đau lưng, tê mỏi, giúp mẹ bầu luôn xinh đẹp và vẫn đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé yêu.  

- CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KIẾN THỨC HIỆN ĐẠI TỪ BÁC SĨ VÀ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU:

+ Chuyên đề “DẠY CON TRƯỚC VÀ SAU SINH - CÙNG CON HẠNH PHÚC” – Tiến sĩ tâm lý Phạm Thị Thúy (Giảng viên Học viện hành chính Quốc gia, Tác giả cuốn sách “Thai giáo trong bụng mẹ”, “Nghề làm cha mẹ”, “Vai trò của cha mẹ trong giáo dục con”…)

+ Gặp gỡ  BSCKI. Lâm Tiến Hà (BS Khoa Nhi, Trưởng Khoa Khám bệnh BV Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai) trong chuyên đề: “PHÒNG NGỪA CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ NHỎ VÀ CÁCH XỬ TRÍ TẠI GIA ĐÌNH” 

+ Hướng dẫn thực hành: "TẮM VÀ MASSAGE CHO BÉ"

- HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA:
(Livestream trực tuyến tại Fanpage chính thức của bệnh viện)

"CHĂM SÓC MẸ BẦU TOÀN DIỆN - GIỮ GÌN VÀ DUY TRÌ NGUỒN SỮA MẸ" 
Với sự tham gia của:
 

-  QUÀ TẶNG HẤP DẪN:

+ 100% khách tham dự ngày hội đều nhận được quà từ chương trình.


+ Hoạt động cho mẹ và bé: chụp hình lưu niệm miễn phí cho bé và gia đình, khu vui chơi giải trí dành cho bé (khu nhà banh, bé tập bò, vẽ tranh, đua xe tập đi…)

Ngày hội “MẸ ƠI MÌNH CÙNG GẶP CHUYÊN GIA NHÉ!”  tại TP. Biên Hòa - Đồng Nai hứa hẹn sẽ là điểm đến cuối tuần lý tưởng thật sinh động với các hoạt động bổ ích cho các gia đình trẻ, đồng thời là cơ hội để các mẹ nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho mẹ, cho bé, cho cả gia đình một cách tốt nhất. Đừng bỏ lỡ ngày hội chăm sóc mẹ và bé hot nhất trong năm tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai.  

Ngày hội sẽ diễn ra xuyên suốt từ 7h30-16h30 ngày Chủ Nhật, 23/06/2019
Tại Sảnh chính – Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai,  Số 1048A Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP Biên Hòa, Đồng Nai

LƯU Ý: Các ông bố/bà mẹ có thể sắp xếp thời gian tham dự chương trình phù hợp với cá nhân và gia đình. KHÔNG bắt buộc tham gia cả ngày. 
Đừng bỏ lỡ rất nhiều hoạt động bổ ích hấp dẫn dành cho cả gia đình trong tháng 06 này nhé!

ĐĂNG KÍ VÉ TẠI: