Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Miễn phí khám u - bướu cùng bác sĩ chuyên khoa | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
Khoa Ngoại Tổng Quát

Miễn phí khám u - bướu cùng bác sĩ chuyên khoa

04-05-2021

     Nhiều người thường hiểu lầm khối u với ung thư. Tuy nhiên u - bướu dùng để chỉ chung một khối mô tăng sinh có thể lành tính hoặc ác tính. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể, từ nơi dễ nhận biết nhất như ngoài da đến nơi khó nhận biết bằng mắt thường như ổ bụng,…
     Có những khối u không phải là ung thư và cũng có loại ung thư không có u. Những khối u không phải ung thư thường là u lành như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u xơ mỡ dưới da.
     Việc phân biệt giữa u - bướu lành tính và u - bướu ác tính cần phải có sự kết hợp của bác sĩ chuyên khoa cùng với nhiều phương pháp như khám bệnh, chẩn đoán hình ảnh, các xét nghiệm máu và đặc biệt là mô bệnh học. Nếu được thăm khám sớm và nhận biết được bản chất của khối u trong cơ thể sớm sẽ giúp việc chữa trị trở nên hiệu quả hơn.

Nhân dịp Khai trương phòng khám U - bướu đồng thời tạo cơ hội cho người dân trên địa bàn được khám, điều trị và chăm sóc y tế đúng mức, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai triển khai chương trình khám: “KHÁM U - BƯỚU CŨNG BÁC SĨ CHUYÊN KHOA” với nội dung như sau:

  1. Miễn phí khám u - bướu cùng bác sĩ chuyên khoa.
  2. Giảm 30% chi phí các chỉ định cận lâm sàng bao gồm: siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú, siêu âm mô mềm, chụp nhũ ảnh và chọc hút tế bào (FNA).
  3. Tặng Voucher giảm giá phẫu thuật trị giá 1.000.000VNĐ (khi có chỉ định phẫu thuật).
  • Thời gian: từ ngày 03/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (7h30 - 15h30)
  • Địa điểm: Phòng khám U - bướu Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
  • Đăng ký trực tiếp tại: http://bit.ly/dangki05

Mọi ý kiến, thắc mắc quý khách hàng vui lòng gửi về địa chỉ email: hoanmydongnai@gmail.com hoặc nhắn tin trực tiếp tại Fanpage https://www.facebook.com/bvquoctedongnai
Hotline cấp cứu 24/24: 0251 3 840 840
Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 0251 3 955 955