Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Lớp tiền sản tháng 11: "THỜI KÌ HẬU SẢN - ĐỪNG ĐỂ KHỦNG HOẢNG" | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Lớp tiền sản tháng 11: "THỜI KÌ HẬU SẢN - ĐỪNG ĐỂ KHỦNG HOẢNG"

15-11-2018

        Nếu chuyên đề kì trước, các bố mẹ đã được học về chăm sóc bé sơ sinh toàn diện vậy chăm sóc mẹ thì như thế nào? 
Lớp học tiền sản tháng 11 của Bệnh viện với chuyên đề “THỜI KÌ HẬU SẢN – ĐỪNG ĐỂ KHỦNG HOẢNG” với sự tham gia của BSCKI Nguyễn Thị Kim Nga – Trưởng khoa sản và BS. Nguyễn Văn Chung đang chờ mẹ đăng kí đây!

   

     Thời kì hậu sản là khoảng thời gian các cơ quan sinh dục (ngoại trừ vú vẫn phát triển để nuôi con) dần trở lại bình thường như trước khi mang thai. Đây là giai đoạn quan trọng nhất nhưng cũng bị bỏ qua nhiều nhất trong cuộc đời của bà mẹ và trẻ sơ sinh, hầu hết các trường hợp tử vong mẹ hoặc trẻ sơ sinh xảy ra trong thời kì hậu sản. Giai đoạn sau sinh có đến 87% đến 94% phụ nữ gặp ít nhất 1 vấn đề về sức khỏe và vấn đề này ảnh hưởng dai dẳng đến mẹ sau này.

- Phần 1: “Cùng mẹ vượt cạn an toàn” với sự trình bày của BSCKI. Nguyễn Thị Kim Nga sẽ hướng dẫn các mẹ làm sao các phương pháp rặn thở trong quá trình sinh, hiểu hơn về tiền sản giật cũng như các nguy cơ…
- Phần 2: “Thời kì hậu sản” với sự xuất hiện của BS. Nguyễn Văn Chung hứa hẹn nhiều điều mới lạ và bổ ích: Thời kì hậu sản là gì? Những biến đổi trong thời kì hậu sản? Các bệnh thường gặp trong thời kì hậu sản

Đừng ngần ngại mà hãy đăng kí ngay cho mình 1 suất học cùng chồng và những người thân yêu trong Lớp học tiền sản kì này tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai để chăm sóc sức khỏe cho mẹ được tốt nhất nhé!
Cách thức đăng kí:
- Đăng kí trực tiếp tại:  https://goo.gl/8WU8Bq
- Liên hệ số hotline: 0964 023 004 (Ms. Nga)
- Thời gian: 8h30 - 11h00, thứ Bảy ngày 24/11/2018
- Địa điểm: Hội trường Lầu 8 – Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai