Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Lớp tiền sản cuối năm 2019: HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC BÉ SƠ SINH TẠI NHÀ | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Lớp tiền sản cuối năm 2019: HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC BÉ SƠ SINH TẠI NHÀ

16-12-2019

      Ai lần đầu làm cha mẹ mà không tránh khỏi những bỡ ngỡ!

    “Biếu con cá không bằng tặng chiếc cần câu” đó chính là nền tảng vững chắc nhất cho bất kỳ hoạt động chăm sóc sức khoẻ cộng đồng nào. Và đối với những người sống và làm việc với ngành Y, không mong muốn nào lớn hơn ước ao nâng cao kiến thức chăm sóc sức khoẻ của người dân. 

     Chặng đường của năm 2019 sắp kết thúc, và cũng là thời điểm lớp tiền sản chuẩn bị chạm cột mốc 4 năm triển khai. Tính đến nay, Lớp tiền sản đã đón tiếp hàng ngàn lượt mẹ bầu tham dự, điều đó chứng tỏ sức nóng chưa bao giờ giảm nhiệt đến từ chương trình. Thay mặt đội ngũ nhân viên Bệnh viện, chúng tôi xin gửi lời tri ân và lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các mẹ đã luôn sát cánh và ủng hộ cho lớp suốt 1 năm qua.
     Tháng 12 này Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đã bắt đầu mở link đăng kí cho Lớp học tiền sản cuối cùng của năm 2019 với chuyên đề “HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC BÉ SƠ SINH TẠI NHÀ” với sự tham gia của BSCKI. Lâm Tiến Hà – Khoa Nhi

     Kĩ năng, kiến thức về cách chăm sóc trẻ sơ sinh là vô cùng quan trọng dành cho cả cha và mẹ để tự tin hơn trong việc chăm sóc bé. Cha mẹ sẽ học được gì tại lớp?
- Hướng dẫn tắm bé tại nhà.
- Dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh
- Nhận biết những dấu hiệu bất thường của trẻ.
- Lịch trình các loại vaccine cho bé!

      Đừng ngần ngại mà hãy đăng kí ngay cho mình 1 suất học cùng chồng và những người thân yêu trong Lớp học tiền sản kì này tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai để chăm sóc sức khỏe cho mẹ được tốt nhất nhé!
     Thời gian và địa điểm:
 Thời gian: 8h30 - 11h00, thứ Bảy ngày 21/12/2019
 Địa điểm: Hội trường Lầu 8 – Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
ĐĂNG KÍ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY: