Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Lớp tiền sản chuyên đề: "MANG THAI THUẬN TỰ NHIÊN THEO GÓC NHÌN Y HỌC" | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Lớp tiền sản chuyên đề: "MANG THAI THUẬN TỰ NHIÊN THEO GÓC NHÌN Y HỌC"

23-03-2018

- LỚP HỌC TIỀN SẢN MIỄN PHÍ do BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ ĐỒNG NAI tổ chức sẽ trở lại trong tháng 3 đấy! 
- Các mẹ đã sẵn sàng để tham gia chuyên đề tiền sản hấp dẫn ngay tại Biên Hòa chưa nào?

Thời gian vừa quay trào lưu sinh con “thuận theo tự nhiên” được một số người dùng mạng xã hội tuyên truyền như một biện pháp sinh đẻ tiên tiến mà nhiều nước phương Tây áp dụng, mang lại nhiều lợi ích cho cả bà mẹ lẫn em bé. Tuy nhiên, Bộ Y tế không khuyến khích người dân thực hiện trào lưu này bởi đây là trào lưu nguy hiểm, có thể tử vong cả mẹ lẫn con cũng như xảy ra nhiều tai biến sản khoa nghiêm trọng khác. Do đó, người dùng mạng xã hội cần tỉnh táo chọn lọc thông tin, tránh chạy theo các trào lưu không có căn cứ khoa học và các quan niệm sai lầm. Chuyên đề “Mang thai thuận tự nhiên theo góc nhìn y học” được Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai tổ chức với mong muốn chia sẽ với cộng đồng cũng như các mẹ bầu cần hiểu đúng về việc sinh con thuận theo tự nhiên là như thế nào để đảm bảo an toàn sức khỏe và cả tính mạng cho cả mẹ và bé.

  • Chuyên đề đầu tiên được cả cộng đồng quan tâm nhất hiện nay với nội dung “MANG THAI THUẬN TỰ NHIÊN THEO GÓC NHÌN Y HỌC”. Chương trình sẽ bao gồm hai phần:

+  Dinh dưỡng thai kỳ sao cho tự nhiên và an toàn nhất – Chuyên gia dinh dưỡng Châu Ngọc Khanh - P. Trưởng Khoa Dinh Dưỡng Bệnh viện

+ Chăm sóc thai kỳ thuận tự nhiên theo góc nhin y học – BS CK I Nguyễn Thị Kim Nga - Trưởng khoa sản Bệnh viện

Chương trình sẽ xoáy vào những quan niệm ko đúng dẫn đến nhiều sai lầm, hãy để các chuyên gia giúp bạn hiểu hơn về mang thai thuận tự nhiên qua góc nhìn y học.

Thời gian : 09h-11h30, thứ bảy ngày 31/03/2018

Địa điểm : Lầu 8 – Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai, số 1048a, đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

 

Nhanh tay đăng ký sớm để giữ ghế cho mình trong chuyên đề tiền sản đầu tiên của năm và hưởng nhiều ưu đãi dành cho mẹ bầu nhé! 
Đăng ký ngay tại: