Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Kiểm tra 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
Quay lại

Kiểm tra 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện

05-03-2021

  Vừa qua, ngày 04/03/2021, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đã tiếp đón đoàn kiểm tra của Sở Y tế Đồng Nai, nhằm đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát sự hài lòng người bệnh cũng như nhân viên y tế trong năm 2020. Đoàn kiểm tra do BS. CKII Lê Quang Trung - Phó giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn.

   Là bệnh viện đầu tiên của tỉnh trong đợt kiểm tra 83 tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện, với hoạt động cải tiến chất lượng của Bệnh viện trong năm 2020, dựa trên các tiêu chí đánh giá, BS. Lê Quang Trung chúc mừng Bệnh viện đã đạt kết quả tốt với điểm trung bình chung của các tiêu chí là 4,27 (tăng 0.08 điểm so với năm 2019).
   Tỷ lệ hài lòng của người bệnh đạt 92,26% đối với bệnh nhân ngoại trú và 90% đối với bệnh nhân nội trú. 
   Đoàn kiểm tra Sở Y tế hy vọng, Bệnh viện sẽ tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí đánh giá, tích cực cải tiến để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
    Thay mặt toàn Bệnh viện, BS. Hồ Thị Thanh Mai - TGĐ Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn đến BS. Lê Quang Trung và Đoàn công tác đã có những đánh giá, nhận xét giúp Bệnh viện ngày một phát triển tốt hơn. Đây là cơ sở để Bệnh viện tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng dịch vụ nhằm gia tăng sự hài lòng, vượt mong đợi của người bệnh và nhân viên y tế trong thời gian tới.