Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

KHÁM, CHỮA BỆNH TRI ÂN CÁC CỰU CHIẾN BINH TX. LONG KHÁNH NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/07 | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
Quay lại

KHÁM, CHỮA BỆNH TRI ÂN CÁC CỰU CHIẾN BINH TX. LONG KHÁNH NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/07

24-07-2017
 

Thăm, khám và cấp phát thuốc cho Cựu chiến binh.

Từ sáng sớm, các Cựu chiến binh đã có mặt đông đủ tại Trường tiểu học Lê Văn Tám, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Các cụ, các bác vui vẻ trò chuyện, hỏi thăm tình hình người đồng đội năm xưa. Những cái bắt tay, những nụ cười, những ánh mắt nay đã hằn dấu thời gian bỗng lóe sáng lên khi nhận ra những bạn đồng đội xưa khi họ cùng tề tựu về tham gia chương trình tri ân, khám chữa bệnh của bệnh viện hôm nay…
 

Tại đây, Đội ngũ Y Bác Sĩ của Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đã tiến hành khám, tư vấn và cấp phát thuốc cho các Cựu Chiến Binh. Hình ảnh người Bác Sĩ trẻ chăm sóc cho các Cựu chiến binh năm xưa một cách tận tình, ân cần chu đáo với những cái vỗ vai động viên, các cụ cười móm mém đầy hạnh phục.

 

Gửi tặng 100 phần quà cho các Cựu chiến binh.
Với tinh thần biết ơn, tưởng nhớ Công lao to lớn của các Cựu chiến binh, hòa cùng không khí 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đã chuẩn bị một vài phần quà nhỏ nhỏ. Phần quà tuy nhỏ , chỉ vài cân gạo, ít gói đường, chai dầu ăn nhưng thắm đượm tình cảm của Đội ngũ cán bộ tại Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đối với những người đi trước đã hy sinh máu thịt vì Tố Quốc.

 

Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai nói riêng, Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ nói chung luôn chung tay san sẻ trách nhiệm, góp một phần sức lực với cộng đồng.

 

 

“20 năm vì sức khỏe Hoàn Mỹ cho cộng đồng”