Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Hoạt động nội bộ: Company Trip 2020 | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
Hoạt động nội bộ

Hoạt động nội bộ: Company Trip 2020

18-08-2020

    Năm 2020, một năm nhiều khó khăn và thử thách. Năm mà có một thứ nhỏ bé âm thầm xuất hiện và len lỏi vào từng hơi thở của con người. Nó nhỏ bé đến mức tưởng như vô hình và phải mất 14 ngày mới có thể phát hiện ra sự xâm nhập của nó trong cơ thể. Covid-19 đã khiến cả thế giới đảo lộn, kinh tế toàn cầu thiệt hại nặng nề và chính thức, được coi là đại dịch.
    Cùng nhau, đại gia đình Hoàn Mỹ nói chung và gia đình Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai nói riêng vẫn luôn cố gắng chiến đấu chống lại Đại dịch Covid 19, cố gắng vượt trên mọi khó khăn vươn ra biển lớn và trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại Việt Nam được cộng đồng đón nhận.
     Mặc dù phải đối diện với rất nhiều những khó khăn và thử thách như thế, Ban Giám Đốc Bệnh Viện vẫn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể nhân viên.
    Cảm ơn Ban Giám Đốc đã tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên có một chuyến đi nhiều niềm vui sau khoảng thời gian hết sức để chăm sóc bệnh nhân, để chiến đấu chống lại Đại dịch Covid 19.
     Cảm ơn tất cả các bác, anh, chị đã luôn hết mình trong chương trình Company Trip 2020.
     Chúng ta là những chiến binh Hoanmier luôn quyết tâm chiến thắng.
     DNIH – VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – QUYẾT TÂM CHIẾN THẮNG