Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Đồng Nai nỗ lực phòng chống dịch, bảo đảm đón Tết an toàn | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Đồng Nai nỗ lực phòng chống dịch, bảo đảm đón Tết an toàn

12-01-2021

🆘 Mỗi ngày thế giới có thêm khoảng 600,000 ca mắc mới và khoảng 6,000 người tử vong vì COVID-19, đáng lo ngại hơn là theo các thông tin, chủng virus mới có khả năng lây lan mạnh hơn cả SARS-CoV-2. 
👉👉 Do vậy, Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên cả nước từ đây đến Tết nguyên đán. Tại Đồng Nai, thời điểm này công tác phòng chống dịch Covid-19 đang được tăng cường trong toàn tỉnh, đặc biệt là tại các cơ sở khám, chữa bệnh. 
😷😷 Duy trì giám sát thân nhiệt, sàng lọc người có các bệnh đường hô hấp là biện pháp mà tất cả các cơ sở khám chữa bệnh công lập và ngoài công lập tại Đồng Nai đã duy trì thực hiện từ khi dịch Covid-19 xuất hiện. 
Cụ thể tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai, tất cả người ra vào bệnh viện đều phải qua các bước sàng lọc này, bắt buộc đeo khẩu trang và thực hiện khai báo y tế, có thể khai báo y tế điện tử với sự hỗ trợ của nhân viên y tế hoặc khai báo bằng tờ khai. Đây là bước quan trọng trong thực hiện thông điệp #5K của Bộ Y tế.