Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Cuộc thi viết Nhắn gửi người phụ nữ tôi yêu - Bài dự thi số 20 | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
Hoạt động nội bộ

Cuộc thi viết Nhắn gửi người phụ nữ tôi yêu - Bài dự thi số 20

12-03-2020

     Mình một NHS khoa Sản tính từ thời điểm nhận việc đến nay thì vừa hơn hai năm, một người con xứ Huế chân bước chân ráo đặt chân vào miền Nam xin việc, may mắn được ứng tuyển vào ngôi nhà Hoàn Mỹ Đồng Nai.

     Những ngày đầu tiên với mình thật khó khó khăn từ giọng nói, giao tiếp và cách thức làm việc của Bệnh Viện, may mắn hơn tất cả đó chính là được làm việc trong môi trường có các Bác - Chị - Em trong khoa luôn vui vẻ, hoà đồng và bao dung. Trong đó có một người "Chị" mà mình luôn tâm đắt và quý mến. Có lẽ, ấn tượng đầu tiên luôn là ấn tượng khó quên và luôn ghi nhớ nhiều nhất, từ những ngày trực đầu tiên cho đến sau này chị vẫn vậy, chị luôn quan tâm, chia sẻ, hỏi thăm từ những chuyện nhỏ nhặt trong khoa và cuộc sống hằng ngày. Từ những bữa ăn sáng, nhắc nhở đi ăn - nghỉ trưa - đi tắm - đi ngủ và đôi lần đắp chăn cho mình lúc giữa đêm khiến mình cảm kích và quý mến nhiều hơn, với những người mới bắt đầu chập chững bước vào nghề như mình gặp được "Chị’ thì không còn gì quý giá hơn. Trong công việc chị luôn tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo và quan sát kĩ càng, những quy trình - quy định chị luôn nhắc mình làm theo cho đúng để tạo thành thói quen khiến mình càng khâm phục chị hơn. Mình không phải là một nhân viên giỏi nhưng thật sự may mắn vì có một môi trường làm việc tốt và trong đó có cả "Chị" một người đồng nghiệp tận tình giúp đỡ. Khi được chọn về một người phụ nữ nhân ngày 8/3 mình đã nghĩ ngay đến "Chị" 

     “Làm việc” “Làm việc” là những gì đang xảy ra hằng ngày của chúng ta, sẽ có buồn phiền lo lắng cũng sẽ có vui vẽ hăng say. Dù có gian nan vất vã , khó khăn thì chúng ta cũng phải luôn cố gắng để hoàn thiện một cách tốt nhất có thể, luôn phải đối mặt và có thái độ tự tin lạc quan và hơn hết là đối xử với nhau bằng cái Tâm - cái Tình như cách mà chị đã đối xử với mình.

     Mình tin rằng khi bạn trao yêu thương cho ai đó thì bạn sẽ nhận lại được yêu thương như vậy.

     Nhân dịp ngày 8/3 em kính chúc các Cô - Chị- Bạn - Em gái có một ngày lễ thật vui vẽ, hạnh phúc, ấm áp bên người thân, gia đình và đặc biệt gửi ngàn yêu thương đến "Chị".

     Mãi yêu, HAPPY WOMEN’S DAY
     Bài viết khá lan man vào một buổi chiều ra trực ahihi

Biên Hòa, ngày 03/03/2020
Tác giả: Hoàng Thùy Linh - Khoa Sản