Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Cuộc thi viết Nhắn gửi người phụ nữ tôi yêu - Bài dự thi số 15 | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
Hoạt động nội bộ

Cuộc thi viết Nhắn gửi người phụ nữ tôi yêu - Bài dự thi số 15

12-03-2020

MẸ YÊU

     Thấm thoát thời gian con xa nhà cũng gần 12 năm rồi mẹ ạ, khoảng thời gian cũng đã khá dài. Con là con út trong nhà, trước con còn có sáu anh trai, và chị gái kề con. Nhà đông con khó khăn thiếu thốn nhưng cha mẹ luôn dạy cho chúng con đói cho sạch  rách cho thơm và gia tài quý báu nhất của cha mẹ là có đàn con rất ngoan, hàng xóm láng giềng ai cũng nể phục.

     Con luôn trân trọng và yêu thương mẹ sự chịu thương chịu khó, suốt đời vì chồng vì con. Và nếu có ai đó hỏi con về gia đình của mình thì con chỉ nói hai chữ  “tự hào”.

     Con tự hào vì được làm con của mẹ, tuy nhiều lúc con làm mẹ phiền lòng, nhưng con sẽ cố gắng không làm cho mẹ phải suy nghĩ, lo lắng nữa mẹ ạ. Giờ con có cuộc sống gia đình nhỏ của mình con sẽ luôn nhớ lời mẹ dặn giữ gìn hạnh phúc mà con đang có.

     Năm nay mẹ đã 75 tuổi, con chỉ mong mẹ luôn nhiều sức khỏe, con biết thời gian con gặp mẹ chỉ đếm được theo những con số mười năm, hai mươi năm hay ba mươi năm…, con chỉ mong con sẽ đếm được nhiều hơn nữa mẹ ạ.

     Trong sâu thẳm trái tim con muốn nói với mẹ một điều: “CON YÊU MẸ” một câu nói thấy rất đơn giản nhưng chưa khi nào con nói ra thành lời được. Mẹ ơi con yêu mẹ nhiều lắm mong mẹ luôn khỏe mạnh sát cánh cùng con mẹ nhé.

Tác giả: Nguyễn Thị Uyên - Khoa Nội