Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

CHẨN ĐOÁN CHÍNH XÁC VÀ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ VỚI MÁY CHỤP CT 160 LÁT CẮT HIỆN ĐẠI | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
Khoa Chẩn đoán hình ảnh

CHẨN ĐOÁN CHÍNH XÁC VÀ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ VỚI MÁY CHỤP CT 160 LÁT CẮT HIỆN ĐẠI

13-05-2022

    Ngày nay việc kiểm tra, tầm soát phát hiện bệnh sớm để bảo vệ sức khoẻ đang rất được chú trọng. Bên cạnh trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên y tế thì việc đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng đóng vai trò quan trọng trong chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả. Sử dụng công nghệ chụp CT đa lát cắt trong phát hiện và điều trị bệnh đang là 1 trong các giải pháp tối ưu. Do đó, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai trang bị mới hệ thống Máy chụp cắt lớp vi tính (máy chụp CT) 160 lát cắt tích hợp công nghệ hiện đại cho chất lượng hình ảnh có độ sắc nét cao và chính xác, tái tạo các bình diện đa chiều, với ưu điểm liều tia X rất thấp so với máy thế hệ cũ hạn chế khả năng nhiễm xạ cho người bệnh nên có thể chụp cho trẻ sơ sinh đến người lớn tuổi khi thăm khám

•    Tầm soát ung thư (ung thư phổi, ung thư đại tràng, ung thư trực tràng, ung thư gan,…) với nhiều lát cắt mỏng, độ phân giải cao, tái tạo đa chiều nên có thể phát hiện khối u rất nhỏ chỉ vài milimet, phát hiện các bệnh lý ung thư tiềm ẩn ở người chưa có triệu chứng với hình ảnh rõ nét và chi tiết. 
•    Tầm soát bệnh lý mạch vành:  độ phân giải hình ảnh, phân giải không gian và phân giải thời gian cao cho phép đánh giá các nhánh động mạch vành có đường kính >1mm, đánh giá độ hẹp lòng mạch, khảo sát bản chất mảng xơ vữa động mạch.
•    Chụp mạch toàn thân: chụp động mạch, tĩnh mạch não, chụp tưới máu não chẩn đoán sớm đột quỵ, u não, định hướng dòng chảy mạch máu não, ngoài ra còn chụp hệ mạch khác như chụp động mạch chủ, động mạch thận, động mạch, tĩnh mạch các chi… phát hiện bệnh lý tắc, nghẽn, hẹp, phình, các mảng bám trong động mạch chi.
•    Chụp toàn thân trong những trường hợp cấp cứu đa chấn thương với thời gian rất ngắn giúp phát hiện tổn thương trong cơ thể một cách nhanh nhất.
•    Chụp bụng có cản quang nhằm phát hiện các bệnh lý liên quan trong ổ bụng (gan, lách, thận, ruột) và phát hiện các bất thường về hệ thống mạch máu vùng bụng (hẹp, phình, dị dạng, tắc…)
•    Chụp CT ngực có cản quang phát hiện các bệnh lý liên quan trong lồng ngực (tim, phổi…) và phát hiện các bất thường về hệ thống mạch máu vùng ngực (hẹp, phình, dị dạng, tắc…) kết hợp hình ảnh 3D dễ dàng phát hiện tổn thương các cung sườn.
•    Chụp CT cột sống trong chấn thương giúp bác sĩ có cái nhìn toàn diện về tổng thể cột sống (xẹp, lún, bể) trên mọi góc độ trên hình 3D, từ đó đưa ra chỉ định phẫu thuật tốt nhất. Ngoài ra với hình ảnh 3D dễ dàng đánh giá mức độ lệch, nát phức tạp trong những trường hợp chấn thương xương như: khung chậu, hàm mặt, các khớp (gối, khuỷu, vai…)
•    Kỹ thuật chụp cảnh não tiêm thuốc cản quang phát hiện tất cả các bệnh lý về mạch máu vùng động mạch cảnh và não (hẹp, giãn, túi phình…) kể cả bệnh lý mạch máu não và nhu mô não.
    Với mong muốn nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc tốt sức khỏe người dân, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai không ngừng phát huy những kết quả đã đạt được, trau dồi thêm về trình độ chuyên môn, đầu tư mở rộng, nâng cấp, hiện đại hoá cơ sở vật chất nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng đáp ứng yêu cầu khám, chữa bệnh của người dân.

Mọi ý kiến, thắc mắc, quý khách hàng vui lòng gửi về địa chỉ email: hoanmydongnai@gmail.com hoặc phongchamsockhachhang@bvquoctedongnai.com
Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 0251 3 955 955 (Giờ hành chính)
Hotline cấp cứu: 0251 3 840 840