Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Cấp cứu thành công bệnh nhân đa gãy xương do tai nạn giao thông | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Cấp cứu thành công bệnh nhân đa gãy xương do tai nạn giao thông

20-07-2019

     Vừa qua, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đã tiếp nhận và điều trị thành công cho bệnh nhân  đa gãy xương do va chạm tai nạn giao thông

      Bệnh nhân là D. T. 25 tuổi tạm trú tại KP. 4, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bị tai nạn giao thông ngày 08/7 do va chạm  với xe ô tô khi bất ngờ ôm cua. Sau tai nạn, bệnh nhân được đưa tới bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương: gãy kín 1/3 giữa xương đùi trái, gãy 2 xương cẳng tay trái và gãy xương bàn tay ngón 4 tay trái.
    Sau khi thăm khám và chẩn đoán, các bác sĩ chuyên khoa Ngoại CTCH của bệnh viện cho biết: Tuy nhìn bên ngoài không thấy rõ tổn thương nhưng tình trạng gãy xương của bệnh nhân D.T. gây chảy máu nhiều bên trong, rất nguy hiểm. Các bác sĩ đã quyết định phẫu thuật sớm để giảm đau đớn và hạn chế mất máu cho bệnh nhân thay vì các trường hợp gãy xương đùi thông thường sẽ phải thực hiện xuyên đinh kéo tạ trước vài ngày rồi mới phẫu thuật.

BSCKI Vũ Xuân Hoàng Trí kiểm tra vết thương cho bệnh nhân sau khi mổ

    Theo BS CKI Vũ Xuân Hoàng Trí khoa Ngoại CTCH – PHCN cho biết ca phẫu thuật kết hợp xương và cố định đinh kéo dài trong 4 giờ. Sau khi phẫu thuật được 1 tuần, bệnh nhân đã hồi phục nhanh chóng và được hướng dẫn tập vật lý trị liệu để tránh tình trạng phù nề, cứng khớp và teo cơ.