Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đồng hành cùng chương trình “Giấc mơ hạnh phúc 2018” | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đồng hành cùng chương trình “Giấc mơ hạnh phúc 2018”

25-09-2018

Sáng Chủ nhật ngày 23/09/2018 vừa qua, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đã tổ chức buổi hội thảo “Tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng cho bé” với sự tham gia của hơn 100 mẹ đơn thân tại Chương trình “GIẤC MƠ HẠNH PHÚC 2018”.
“Giấc mơ hạnh phúc 2018” là chương trình giúp các mẹ đơn thân kết nối, giao lưu đồng cảm với nhau, đồng thời các mẹ sẽ có những giây phút hạnh phúc và giải tỏa áp lực cùng con trong đêm Tết Trung Thu đầy ấm áp. 
Là một đơn vị y tế tư nhân trên địa bàn, công tác chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em cũng là một trong những vấn đề được Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai quan tâm.

BS. CKI Lã Thị Thanh Nhàn thuộc Khoa Nhi của Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đã chia sẻ và giải đáp những thắc mắc cho các mẹ về vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng như tư vấn dinh dưỡng cho các bé. Thông qua chương trình này, Bệnh viện Quốc tế Hoàn  Mỹ Đồng Nai mong muốn có thể chung tay với xã hội động viên và chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các mẹ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn. Sau đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình: