Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đạt chứng nhận ISO 15189 về xét nghiệm | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
Tin tức hoàn mỹ, Tin truyền thôn...

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đạt chứng nhận ISO 15189 về xét nghiệm

21-05-2021

Khoa Xét nghiệm Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai vừa được Văn phòng công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và công nghệ công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 15189. Đây là bệnh viện đầu tiên trong tỉnh đạt được chứng nhận này.

Theo đó, ISO 15189 là tiêu chuẩn yêu cầu về năng lực và chất lượng đối với các phòng xét nghiệm y tế, bao gồm 2 yêu cầu chính là: về quản lý và kỹ thuật với nhiều quy định chi tiết, cụ thể. Để đạt được kết quả này, khoa Xét nghiệm và các khoa/phòng khác của Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đã đồng hành, trải qua quá trình hơn 1 năm cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng được các yêu cầu về năng lực kỹ thuật và yêu cầu về hệ thống quản lý. 

Phòng Lab theo tiêu chuẩn ISO

Theo BS Hồ Thị Thanh Mai - Tổng giám đốc Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai: Với việc đạt và duy trì được hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 15189, bệnh viện có thể cung cấp cho khách hàng kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng, giảm thiểu tối đa tỷ lệ sai sót, rút ngắn thời gian chờ đợi lấy mẫu và kết quả. Từ đó góp phần quan trọng trong việc chẩn đoán tăng độ chính xác và đưa ra hướng điều trị kịp thời, hiệu quả cho người bệnh.

Ban lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng tập thể Khoa xét nghiệm