Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐỒNG NAI KHAI TRƯƠNG KHU MỞ RỘNG ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ NHI KHOA | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐỒNG NAI KHAI TRƯƠNG KHU MỞ RỘNG ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ NHI KHOA

30-11-2017

     Sức khỏe chính là vốn quý nhất của con người, vì vậy việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe luôn phải được đặt lên hàng đầu. Trong đó, trẻ em là đối tượng cần được ưu tiên và quan tâm nhiều nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, đặc biệt là cho trẻ em ngày càng gia tăng, Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai khai trương khu mở rộng điều trị nội trú Nhi Khoa vào tháng 11/2017.

Khu điều trị nội trú Nhi Khoa được đầu tư rất hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh, điều trị các bệnh về nhi khoa. Bên cạnh đó với những thiết kế sinh động về hình ảnh, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi, đem đến không gian khám chữa bệnh thân thiện và an toàn cho các bé, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo. Tại đây được xem là sân chơi cho các bé, giúp các bé có thể hòa nhập và không còn nỗi sợ hãi khi đến bệnh viện, góp phần vào việc điều trị nhanh chóng phục hồi cho các bé.

Một số hình ảnh

Với đội ngũ bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị đối với trẻ em, Khoa Nhi Bệnh viện Quốc Tế Đồng Nai không ngừng cải tiến để hoàn thiện hơn và mong muốn được đồng hành trong sự hỗ trợ giúp các bé có một thể trạng tốt đảm bảo sự phát triển sức khỏe, dinh dưỡng, tâm thần vận động, cho bé trưởng thành một cách toàn diện nhất.