Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 64_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Lê Thị Bích Thủy | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 64_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Lê Thị Bích Thủy

25-08-2018

Sau đây chính là bài dự thi của mẹ Lê Thị Bích Thủy

Viết cho thương yêu của mẹ!
Mẹ luôn tin rằng mỗi cuộc gặp gỡ trên đời đều là nhân duyên. Và níu giữ được nhân duyên là định mệnh. Giống như ba chúng ta là định mệnh của đời nhau. Để cho hạnh phúc thêm trọn vẹn. Từng khoảnh khắc yêu thương con ghi dấu. Tận mãi nhiều năm sau mẹ sẽ còn in nhớ. 
Ngày mẹ cảm nhận được sự hiện diện của con. Cũng là lúc mẹ bắt đầu vật vã với hành trình thai nghén của mình. Mẹ rạc người vì nôn ói. Ba công tác triền miên. Hai mẹ con cứ tự chăm nhau suốt cả kì bầu. Con suy dinh dưỡng từ trong bụng. Rồi mẹ chuyển dạ sinh non. Bác sĩ quyết định mổ cấp cứu lấy thai sau 8 tiếng mẹ vật vã trong phòng sinh nhưng không có gì tiến triển. Con nhẹ cân, sức khỏe mẹ yếu. Phải tới ba ngày sau, con mới được nằm cạnh mẹ. Mẹ vẫn luôn day dứt đến tận bây giờ. Sinh ra con đã chịu thiệt thòi. Không có 72 giờ vàng sữa mẹ, không có da tiếp da, không được mẹ ủ ấm ngay từ khi lọt lòng. Có lẽ vì vậy mà con bé hơn rất nhiều so với các bạn cùng trang lứa. Nhưng không sao con ạ. Giờ con gái mẹ đã tròn 30 tháng tuổi. Dù con vẫn bé nhỏ như viên kẹo ngọt ngào. Nhưng chúng ta ở đây rồi, con cứ mạnh khỏe và lớn lên bằng yêu thương của ba mẹ. Mẹ tin, mọi việc rồi sẽ ổn như những khó khăn mà mẹ con mình đã cùng nhau trải qua.


Cô gái nhỏ của mẹ! 
Thế giới này rộng lớn lắm. Hành trình của chúng ta còn dài. Con hãy mạnh mẽ bước những bước đầy tự tin qua từng cánh cửa cuộc đời. Mẹ tin đằng sau mỗi cánh cửa luôn là những điều kì diệu. Kì diệu và hạnh phúc như khi ba mẹ có con...
Mẹ chỉ muốn nói với con một điều, ba mẹ yêu con...vô điều kiện!!!


Xem toàn bộ bài dự thi vòng sơ khảo tại đây: https://goo.gl/EMkRVn