Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 63_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Nguyễn Thị Hằng | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 63_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Nguyễn Thị Hằng

25-08-2018

Sau đây chính là bài dự thi của mẹ Nguyễn Thị Hằng

GỬI CON TRAI!
Hôm nay là tròn 29 tuần 4 ngày ….. còn chưa tới 2 tháng nữa là mẹ con mình gặp nhau rồi đấy!
Mẹ mong, mẹ mong lắm Cu Hành của mẹ !
Con biết không, Chúa đã lắng nghe lời nguyện cầu của ba mẹ, chưa bao giờ ba mẹ mong mỏi có con đến như thế. Con đến với ba mẹ sau gần 3 năm ba mẹ chữa vô sinh. Cảm ơn Chúa, cảm ơn các bác sĩ đã đưa con đến với ba mẹ, đưa con đến thế giới này.
Hành trình của con cũng dài lắm con trai ạ!
Mẹ bị chậm kinh không biết khi nào có, ba con bị tinh trùng yếu, ba mẹ đã chạy chữa uống đủ thứ thuốc từ đông y, tây y rồi đi mổ cho cả ba của con…. Sau hơn 1 năm thì có con, ngày có con mẹ vui đến phát khóc, ba con nghỉ làm chạy về bên mẹ, ba mẹ là những ông bố bà mẹ may mắn khi điều trị hiếm muộn thành công.
Có con, cơ thể, tính tình mẹ thay đổi rất nhiều, chẳng là mẹ như ngày xưa chân thon eo mỏng. Giờ mẹ trông chẳng khác gì cây nấm mập mạp chân phù, người nứt, mũi to, da sạm, tính tình gắt gỏng, luôn khó chịu… nhưng mẹ không ngại vì đã có con!
Nhưng Chúa vẫn còn thử thách mẹ tới tận bây giờ con ạ! Các bác sĩ nghi ngờ con bị Down- thật khủng khiếp, cả đêm hôm trước khi mẹ đi gặp bác sĩ mẹ đã không ngủ được, tới khi sáng dậy thật sớm đi gặp bác sĩ thì tai mẹ ù đi, mẹ không thể ngồi nghe bác sĩ nói tiếp được. Mẹ không tin vào kết quả bác sĩ đưa ra và mẹ quyết định lên Bệnh viện Từ Dũ để xin làm lại xét nghiệm nhưng bác sĩ cũng cho mẹ lời khuyên là “ chọc ối” , mẹ băn khoăn, lo lắng rồi không biết 2 tuần nữa thế nào…. Và mẹ quyết định không làm gì cả, Chúa đã thương ban con cho ba mẹ và ba mẹ không thể nào tước đi sự sống của con, cho dù con có thế nào ba mẹ vẫn cố gắng tới cùng mặc dù sẽ biết phía trước là cả con đường dài….
Từ ngày có con mẹ vẫn làm việc bình thường, mẹ còn ra Hà Nội học và thăm ông cố nội của con trước khi ông mất, cũng may trộm vía cả con và mẹ đều khỏe không bệnh tật gì. Chỉ có điều là con quậy quá, quậy không cho mẹ ngủ, mẹ ăn cơm thì lên cơn gò làm mẹ cũng không ăn được, đêm ngủ thì đau lưng không thể nào tả nổi, chưa kể những lúc chuột rút mà ba mẹ giận nhau mẹ lại phải tự mình gồng lên để vượt qua… Rồi những hôm công việc nhiều mẹ mệt mỏi vì làm việc với thân hình tăng 15 kg và stress thì ba con lại chẳng quan tâm làm mẹ nhiều đêm…. khóc thầm!
Cu Hành của mẹ được 29 tuần rồi 2 mẹ con mình đã cố gắng lắm rồi, còn ¼ chặng đường nữa thôi, mẹ con mình sẽ gặp nhau. Ba con vẫn nói : “ Cố gắng ở trong đó cải tạo thật tốt nhé, đến ngày rồi ra con ạ!” Cố lên nhé! Con trai của mẹ -  mẹ chờ con!

Xem toàn bộ bài dự thi vòng sơ khảo tại đây: https://goo.gl/EMkRVn