Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 62_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Đoàn Thanh Thùy Trang | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 62_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Đoàn Thanh Thùy Trang

25-08-2018

Sau đây chính là bài dự thi của mẹ Đoàn Thanh Thùy Trang

Bạn ấy từ trong đấy bước vào thế giới của Mẹ.
   Ngày bạn đến với mẹ, bạn không được khỏe lắm, bác sĩ bảo mẹ con đang bị bóc tách 20%, mẹ không hiểu ý nghĩa con số này đâu, nhưng thuốc uống để giữ được con thì thật kinh hoàng đối với mẹ. Lần đầu mẹ uống thuốc này xong nhìn mọi thứ đều hoa cả mắt, tất cả mọi thứ đều chao đảo trên đôi chân của mẹ, mẹ vịn tường đi từ phòng ông bà ngoại về phòng mình không xa lắm nhưng cảm giác đó khó quên với mẹ. Những lần sau thì mẹ uống tại phòng nhé, xong là lên giường đắp chăn nằm luôn tới sáng.
   Chuẩn bị đồ sơ sinh cho con thích mê, cái gì cũng bé xíu, xanh xanh hết. Mẹ chọn đồ theo giới tính của con mà? Thế là ông ngoại gọi tên con ở nhà là Xitrum, giống trong phim hoạt hình hồi nhỏ mẹ nghiện nè vì các nhân vật ấy dễ thương và cũng toàn màu xanh.
   Vào một ngày khá đặc biệt 19.05, ngày sinh nhật và cũng là ngày ra đi ông nội của mẹ, bé Dê con cất tiếng khóc chào thế giới trên tay Bác Dung lúc 23:45' đúng như câu nói Cậu của con trêu mẹ lúc chuẩn bị lên xe " Nhanh còn kịp ", mà đúng là kịp thật.
   Năm nay con có thêm em để cùng mẹ  chờ đón em chào đời, cũng cùng sinh trước ngày dự sinh 2 ngày như con, cùng giờ sinh với con, và cả đến số kg cân nặng khi ra đời cũng 3kg giống con đến lạ. Mẹ yêu lắm những chàng trai của mẹ.
   Mẹ cảm ơn thật nhiều đến các bác sĩ như Bác trưởng khoa Kim Nga, Bác Bình Dương, Bác Dung siêu âm hướng dẫn mẹ tận tình, các anh chị y tá, điều dưỡng để mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh và làm bà mẹ hạnh phúc.
   Thân ái.

Xem toàn bộ bài dự thi vòng sơ khảo tại đây: https://goo.gl/EMkRVn