Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 59_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Duy Thảo | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 59_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Duy Thảo

25-08-2018

Sau đây chính là bài dự thi của mẹ Duy Thảo

Mẹ lại kể về câu chuyện con gái Bảo Anh của mẹ đến với thế giới này 
Mẹ vẫn nhớ như in cảm giác đau đẻ thốm đến tận cùng đau đến điên dại đau như chết đi sống lại   Nhưng lại được cảm xúc hạnh phúc.. hạnh phúc đến bật khóc khi lần đầu tiên được chạm vào con yêu sau hơn 9 tháng mang con trong bụng.
Sáng sớm Mẹ dậy như mọi ngày. Thấy có máu báo.. Chạy vào kêu Ba con’’A ĐƯA E ĐI ĐẺ’’  Thế là Ông Nội và Ba đưa Mẹ đi viện. Lên viện khám mơia mở 2cm mà Mẹ chưa thấy đau đớn gì nên vẫn đi ăn sáng bình thường xong về nhà ăn trưa. Chiều dậy vẫn thấy máu ra nhiều sợ quá nên đành lên viện nằm cho chắc ăn.Mẹ lên thấy Mẹ nào cũng đau đến tái mặt trong lúc đó mặt Mẹ vẫn tươi vui k có biểu hiện gì đau đơna.Lúc đó Mẹ nghĩ như này Mẹ đẻ hết trứng thì thôi   Vẫn đi bộ ngon lành. Gọi về cho bà ngoại chưa phải ra vì Mẹ chưa đau chắc chưa đẻ.. Tối vẫn ra ngoài hóng gió uống nước.. Tầm 21h Mẹ mới có cảm giác đau.. đau như đau đến tháng cũng vẫn chịu được..Mẹ nghĩ đau đẻ mần chi ghê gớm lắm   Nhưng không.. Đến tầm 1h sáng Mẹ mới biết thế nào là ĐAU ĐẺ   Cảm giác như nào nhỉ vừa như đau đến tháng lại như vừa buồn ị mà k thể đi được lại vừa đau lưng.. Nhưng đau lắm đau kinh hoàng luôn ý.. Lúa đầu cơm đau cách tầm 20-30p đau 1l. Sau tần suất cứ 10-15p rồi lại tầm 2-5p   Thực sự lúc đấy Mẹ vừa buồn ngủ vừa đau quằn quại. Lúc lên cơn đau Mẹ chỉ biết cắn vào áo cho đỡ đau chứ Mẹ k dám hét vì sợ mất sức.. Ba con thì cứ thấy Mẹ đau thoa thoa 1 tí xong lại lăn ra ngủ ngáy như sét đánh   Mẹ điên lắm vì Mẹ đau k ngủ được mà thấy ai ngủ ngon là Mẹ lại điên.. Sau đau quá k chịu được Mẹ nói Ba đưa đi khám xem mở mấy phân??Ngoài sợ đẻ ra Mẹ còn sợ cái khoản mỗi lần khám xem mở mấy phân Mẹ còn thốn và đau hơn   À lại phải nghĩ lại cái lúc khám mở phân. Sáng sớm Mẹ đến lúc đấy chưa đau bác sĩ nam khám cho Mẹ. Bắt cởi đồ zạng háng ra thật to   Mẹ ngại cực kì ngại.. Lúc đầu Mẹ hé có tí sau bác sĩ cứ kêu ZẠNG TO RA E   E thẹn lắm. Ngượng đỏ cả mặt.

Sau lần đó Mẹ đau quá tự tìm đến bác sĩ kêu A ƠI XEM GIÚP E MỞ MẤY PHÂN RỒI.. Tự động zạngggg to luôn.Tầm 4h cơn đau dồn dập. Vào khám mở đc 6 phân bs cho vào phòng đẻ luôn. Trước khi đi Ba con bai bai như Mẹ đi nước ngoài.. Vào phòng nghe những Mẹ khác kêu Mẹ đã thấy hãi hùng rồi.Vào thụt đái ỉa xong xuôi là nằm phơi háng chờ đẻ. Mấy Mẹ bên cạnh cứ kêu cứ rên rỉ. Riêng Mẹ vẫn nằm ngoan như chó cúc Đau quá kêu nhè nhẹ và tự cắn vào áo. Tầm 6h sáng Mẹ k còn sưc phải thở bình oxy. Bác si sợ Mẹ ngất. Cứ kêu MỞ MẮT RA ĐI E.. Vừa đói vừa không còn sức. Vì tối hôm đây Ba dặn Mẹ ăn Mẹ không chịu.. Thế là lúc vào bàn đẻ vừa luội sức vừa đói.. k còn sức rặn. Lúc bs kêu rặn là cứ rặn hết công suất nên là mất sức lắm.. Mẹ đau đến mức bs rạch sống mà Mẹ k cảm giác gì .Rặn mãi k thấy con ra. Vậy là bs phải kêu người nhà kí vào giấy để kẹp con ra.lúc đó Mẹ vẫn chưa tượng tượng ra Kẹp ảnh hưởng vơis Con thế nào. Nhưng mà đúng là sức mạnh của Người Mẹ. Ba con vừa kí xong cũng là lúc Mẹ rặn được Con ra   Bảo Anh ra đời vào lúc 7h40p. Thực sự cảm ơn Trời Phật Tổ Tiên Ông Bà phù hộ cho Mẹ Con mình. Lúc Bác Sĩ đặt Con lên người Mẹ. Mẹ Hạnh Phúc Mẹ Khóc. Mẹ Cảm Ơn Con đã đến bên Ba Mẹ Bình An.Điều Hạnh Phúc nhất Mẹ có đó chính là có Con Gái. Mẹ Yêu Con nhiều lắm chúc con luôn mạnh khỏe


Xem toàn bộ bài dự thi vòng sơ khảo tại đây: https://goo.gl/EMkRVn