Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 43_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Vũ Thanh Dung | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 43_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Vũ Thanh Dung

22-08-2018

Sau đây chính là bài dự thi của mẹ Vũ Thanh Dung

Thư gửi con! 
Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất! 
Thật vậy, con là kết tinh tình yêu của ba mẹ. Tròn 1,5 năm ngày cưới là ngày ba mẹ biết tin con xuất hiện, nhìn que thử hiện lên 2 vạch lúc 4h sáng ba mẹ đã vui không ngủ được, nằm đến sáng để nói chuyện về con và ba mẹ tự nhủ phải cố gắng thật nhiều để cho con có một cuộc sống tốt. 
Từ khi có con cơ thể mẹ thay đổi nhiều lắm, những món ăn trước giờ mẹ không thích thì giờ đây lại cảm thấy rất ngon miệng. Mẹ từ bỏ đi thói quen làm đẹp, thói quen lướt mạng mua sắm mà thay vào đó là lên mạng xem những thực phẩm nào tốt cho 2 mẹ con, thay vì nghe nhạc trẻ mẹ chuyển sang nghe những bản nhạc không lời, nhạc thiếu nhi.... còn nhiều, nhiều lắm mà mẹ không thể kể hết. 
Và rồi con lớn lên từng ngày, khi biết con là 1 cô công chúa ba mẹ đã vui sướng biết nhường nào, ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng cơ mà  ba đã đặt cho con gái tên ỉn một cái tên dễ thương con nhỉ, mẹ chắc là con sẽ rất thích nè. 
Cảm ơn ỉn đã đến bên mẹ và cảm ơn ba con đã luôn bên cạnh chia sẻ và yêu thương 2 mẹ con mình, sau này ỉn nhớ yêu thương ba thật nhiều nhé!!!


Xem toàn bộ bài dự thi vòng sơ khảo tại đây: https://goo.gl/EMkRVn