Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 22_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Đinh Thúy | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 22_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Đinh Thúy

20-08-2018

Sau đây chính là bài dự thi của mẹ Đinh Thúy

     Thương gửi Su hào - Chàng trai bé nhỏ của Ba mẹ! 


       Con biết không? Có những lần cùng Ba đi siêu thị, Mẹ đã đứng thật lâu ngẩn ngơ nhắm nhìn những chiếc vớ chiếc bao tay tí ti, những chiếc nôi đong đưa sặc sỡ màu sắc cùng những bộ quần áo nhỏ xíu xinh xinh…
      Từ khi biết trong Mẹ có một sinh linh bé bỏng đang tồn tại, Mẹ cảm thấy cơ thể mình có điều gì đó thay đổi từng ngày rất khác lạ mà Mẹ chưa từng được cảm nhận. Mẹ thấy cuộc đời mình như bước sang một trang mới với thật nhiều cung bậc cảm xúc. Mẹ ngỡ ngàng, vui mừng, hạnh phúc,  nhưng cũng đan xen thật nhiều lo lắng... con yêu ạ!
     Mẹ đã chọn cách thai giáo cho Con như bản năng tự nhiên của những người Mẹ, Mẹ ăn tất cả các món mà Mẹ thấy thèm, cùng Con nghe những bản nhạc mà Mẹ thích, luôn ngắm nhìn những gì đẹp nhất, thật nhẹ nhàng trong từng lời nói và luôn mỉm cười thật rạng rỡ… Ngay từ những  ngày đầu Con yêu đến với Ba mẹ, Mẹ đã có những linh cảm thật kỳ diệu. Mẹ cảm nhận được sự kết nối và gắn bó thân thiết với Con thông qua những lần trò truyện không có mở đầu cũng chẳng có kết thúc, chỉ có giọng Mẹ thật nhẹ nhàng cùng những cử chỉ âu yếm vỗ về cái bụng căng tròn của Mẹ, rằng là “Ba đi làm rồi, Mẹ và Su hào dậy thôi nào!"Hôm nay Mẹ con mình ăn bún bò nhé!" "Mẹ đang đọc cuốn sách Trên đường băng, mẹ thấy rất ý nghĩa, hôm nay mẹ sẽ đọc to để Con cùng nghe nhé! …” Chắc chắn những điều tốt đẹp ấy, những tình cảm ấy Con của Mẹ sẽ cảm nhận được từng phút, từng ngày qua dây rốn con nhỉ! 
    Từ ngày con đến, Ba trở thành người đàn ông hãnh diện nhất, còn Mẹ, Mẹ là người phụ nữ hạnh phúc nhất! Mẹ luôn được ưu tiên, luôn được giúp đỡ, luôn được chở che bởi tất cả những người thân yêu xung quanh mình. Và đặc biệt là, ở cuối mỗi email gửi đến, Mẹ luôn nhận được dòng nhắn gửi đầy yêu thương “Chúc hai Mẹ con luôn khỏe nhé”.
    Vậy là Ba đã cùng Mẹ đã đi được hơn 1/3  chặng đường trong hành trình để gặp được Con yêu rồi. Giờ đây, Mẹ đã sẵn sàng và hân hoan đếm ngược từng ngày chào đón con đến với thế giới này. Cảm ơn Con đã chọn và đến với Ba Mẹ, cảm ơn Con đã giúp Ba mẹ trưởng thành hơn và hơn tất cả là Ba mẹ nhận thấy mình phải có trách nhiệm hơn với một cương vị mới, cương vị “làm cha, làm mẹ” mà tạo hóa đã ban tặng cho tất cả mọi người trên thế giới này!


Xem toàn bộ bài dự thi vòng sơ khảo tại đây: https://goo.gl/EMkRVn