Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 05_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Lê Thùy Phương | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 05_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Lê Thùy Phương

17-08-2018

Sau đây chính là bài dự thi của mẹ Lê Thùy Phương

Gửi Con, cậu trai bé nhỏ của Mẹ! 
Chỉ còn vài ngày nữa là Con của Mẹ đã trải qua năm đầu đời tròn vẹn trong tình yêu thương của tất cả mọi người. 


Mới ngày nào Con chỉ là 1 túi bào thai nhỏ bé, rồi ngày Mẹ được nghe nhịp đập trái tim con cho đến ngày cảm nhận được những cái lúng búng đang lớn dần trong lòng Mẹ. Nuôi dưỡng một sinh linh trong cơ thể mình thật không dễ dàng và cũng vô cùng thiêng liêng. Mẹ lo lắng với tất cả những thay đổi khác lạ của Con. Nhưng Mẹ có 1 niềm tin rằng Con sẽ đến với chúng ta bình an.
Rồi ngày ấy cũng đến, ngày Con nên được biết thế giới bên ngoài rộng lớn, đẹp đẽ biết nhường nào, chứ không phải là cái bọc nước chật chội, tối om kia nữa. Thật may mắn khi cả nhà mình được ở bên nhau giây phút chào đón Con đến với thế giới chúng ta. 
Đã 1 năm trôi qua rồi, cậu bé của Mẹ hôm nào đỏ hỏn, bé tin hin, nay đã chập chững đi, biết làm trò, biết bập bẹ những âm sắc đáng yêu. Ôi Mẹ yêu những cái ôm dụi đầu của Con biết mấy, những cái cụng đầu, những cái hôn. Rồi mai này lớn khôn, con sẽ rời vòng tay yêu thương, chở che của Cha Mẹ để trưởng thành, nhưng những phút giây lúc này đây, Mẹ cứ muốn được giữ mãi. 
Có câu hát quen thuộc cứ văng vẳng bên tai "Con dù lớn vẫn là con của Mẹ. Đi suốt cuộc đời lòng Mẹ vẫn theo Con". Ừ thì, dù Con có lớn như thế nào, Con vẫn là cậu trai nhỏ bé trong lòng Ba Mẹ. Luôn bình an con nhé.
Yêu Con hơn những gì chúng ta có.

Xem toàn bộ bài dự thi vòng sơ khảo tại đây: https://goo.gl/EMkRVn