Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 03_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Trương Thị Khánh | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 03_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Trương Thị Khánh

16-08-2018

Sau đây chính là bài dự thi của mẹ Trương Thị Khánh

Thư gửi con trai.

Con trai yêu quí!
    Hôm nay, mẹ thấy mình tăng cân nhiều lắm rồi, bụng mẹ to lên từng ngày và mẹ tự hào vì có con, lên 11kg rồi nhé. Mẹ đã rất vui vì mẹ tăng cân đồng nghĩa với việc con trai yêu của mẹ đang lớn lên từng ngày. Mẹ còn nhớ ba tháng đầu tiên khi có con, mẹ nghén nên không ăn uống được được gì, mẹ sút 2kg, lúc đó mẹ buồn và lo lắng lắm. Mẹ sợ, mẹ sợ mẹ sút cân thì con sẽ không có đủ dinh dưỡng để phát triển được. 


    Từ ngày biết biết mình có con, mẹ ít nghĩ về mình. Mẹ chỉ mong sao con trai yêu dấu của mẹ nhanh lớn, ra đời thật mạnh khỏe, thông minh và đó cũng là mong ước của bố con và ông bà nữa.
    Mẹ còn nhớ, lần đầu tiên bố mẹ nhận được cú đạp đầu tiên của con là từ tuần thứ 18, bố mẹ thấy thật kỳ diệu, chưa lúc nào  mẹ thấy bố hạnh phúc đến vậy, vậy là đêm nào bố mẹ cũng sờ lên bụng và nói chuyện với con, bố con không bao giờ quên kể chuyện cho con nghe trước lúc hai mẹ con mình đi ngủ.
    Mẹ chưa hình dung ra được khi có con, cuộc sống của bố mẹ sẽ thay đổi như thế nào, chỉ biết rằng, mẹ luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi khi nghĩ đến con. Chắc hắn đó sẽ là thời khắc hạnh phúc nhất của bố mẹ khi lần đầu tiên được nhìn thấy con yêu.
    Con trai à, chỉ còn khoảng hai, ba tuần nữa thôi là con yêu của ba mẹ chào đời rồi. Ba mẹ mong được gặp con lắm, mong được chạm tay vào khuôn mặt xinh xắn và đáng yêu của con.


    Con hãy luôn bình an và khỏe mạnh con nhé!
    Cám ơn sự xuất hiện của con và cám ơn cuộc đời đã mang con đến bên bố mẹ.


                                                      Yêu con!
                                                    Mẹ của con.

Xem toàn bộ bài dự thi vòng sơ khảo tại đây: https://goo.gl/EMkRVn