Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 01_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Nguyễn Thị Thanh Nhàn | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

[BÀI DỰ THI MÃ SỐ 01_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018] Chị Nguyễn Thị Thanh Nhàn

16-08-2018

Sau đây chính là bài dự thi của mẹ Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Gửi con trai của mẹ. 
Thời gian trôi qua nhanh quá, mới ngày nào con cất tiếng khóc chào đời khiến mẹ vui mừng khôn xiết, đến nay con sắp đón sinh nhật lần thứ 4.


Chắc rằng, mẹ sẽ không bao giờ quên được cái khoảnh khắc con cất tiếng khóc đầu tiên, bác sĩ đã nói với mẹ một cậu con trai khá nhỏ bé (2,9kg) nhưng cái đầu con khá bự so với khung xương lúc đó, khiến các bác sĩ cũng phải khá vất vả để đưa con ra ngoài. 


Đối với mẹ, việc mang thai con là cả một hành trình đầy may mắn, bố con gần như chưa phải một phút bận tâm lo lắng trong suốt quá trình thai kỳ 9 tháng 10 ngày, vì mẹ đã nhận được sự tận tình chăn sóc và theo dõi suốt của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Quốc Tế Đồng Nai. Mẹ vẫn không bao giờ quên được hình ảnh Bác của con đã vất vả như thế nào khi sinh anh họ của con tại một bệnh viện công. Nhưng đối với mẹ, thì mọi chuyện dường như quá đơn giản và dễ dàng biết nhường nào.


Con yêu, mẹ viết những dòng tâm sự này, hi vọng một ngày nào đó con sẽ đọc và cảm nhận được niềm hạnh phúc của bố mẹ khi con đến với gia đình mình. Tình thương mà bố mẹ dành cho con, một tình thương của những ông bố, bà mẹ thời @, bố mẹ không cố gắng cho con ăn ngon, không cố gắng đáp ứng hết mọi yêu cầu, yêu sách của con, nhưng bố mẹ sẽ cố gắng dành cho con sự dạy dỗ tôt nhất để con có thể lớn lên, trở thành một người có đủ tâm, tài và đức trong một cơ thể cường tráng và khỏe mạnh, yêu con.


Xem toàn bộ bài dự thi vòng sơ khảo tại đây: https://goo.gl/EMkRVn