Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai

Địa chỉ: Tầng 9 số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện thoại: 0251 3 955 955 Email: dvkh@bvquoctedongnai.com

Bác Sỹ đầu ngành tham gia Hội Thảo về bệnh Hen và Quản lý Hen | Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Bác Sỹ đầu ngành tham gia Hội Thảo về bệnh Hen và Quản lý Hen

21-08-2018

Có thể nói rằng hen suyễn là một trong những bệnh nguy hiểm nhất về đường hô hấp. Chi phí điều trị hen suyển tốn kém gấp hai lần HIV và Lao cộng lại, Bệnh hen suyễn ở trẻ em có thể dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm, để lại hậu quả nghiêm trọng như lên cơn hen suyễn phải nhập viện, thậm chí là tử vong. Tuy nhiên nhiều bậc phụ huynh vẫn chưa thật sự chú ý chăm sóc và theo dõi khi trẻ lên cơn hen!

Hiểu được vấn đề này, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đã tổ chức hội thảo “Chuyên đề hen và Quản lý hen ở trẻ em” với sự tham gia của đông đảo phụ huynh và các bé, đặc biệt hơn là sự hiện diện và chia sẻ của PGS. TS Phan Hữu Nguyệt Diễm - Chuyên gia về Hen và bệnh lý hô hấp Nhi, Trưởng khoa Hô hấp 2 Bệnh viện Nhi đồng 1, Giảng viên cao cấp bộ môn Nhi trường Đại học Y dược TPHCM. 
 

Tại buổi hội thảo, quý vị phụ huynh đã có cơ hội được nghe chia sẻ từ cá chuyên gia, mạnh dạn hỏi đáp những thắc mắc mà mình thường xuyên gặp phải trong hành trình cùng con chống lại với căn bệnh "khó ưa" này. Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp và đạt được nhiều thiện cảm từ phái quý phụ huynh và các em nhỏ tham dự.